PALLET TRANG ANH
Hotine: 035 432 8866 / 0913242640

PALLET TRANG ANH là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm ngành Pallet uy tín, chất lượng. Đa dạng về mẫu mã và chủng loại sản phẩm: Pallet gỗ keo, pallet gỗ thông, pallet gỗ dán, pallet gỗ thùng, pallet sắt, pallet nhựa,...

Với một tập thể cán bộ công nhân viên giàu năng lực và kinh nghiệm, tận tâm nhiệt huyết, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, phù hợp mọi nhu cầu của sử dụng.

Pallet Trang Anh

Pallet gỗ Trang Anh

Chúng tôi là ai?

Được thành lập từ Cơ sở sản xuất Gỗ, Pallet và Thùng hàng, kiện hàng với kinh nghiệm 8 năm trong ngành tại Hải Phòng, Hải Dương với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩn và uy tín của Công ty trong từng sản phẩm.

Chúng tôi là đối tác uy tín lâu năm của các Công ty hàng đầu về sản xuất và chế tạo máy công nghiệp, thực phẩm, logictic, kho bãi trong các khu công nghiệp, cảng biển tại Hải Phòng, Hải Dương

Chúng tôi làm gì?

Pallet Trang Anh được biết đến bằng truyền miệng giữa các công ty sản xuất hàng đầu thay vì quảng cáo và marketing bởi vì Chúng tôi sản xuất những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đáp ứng yêu cầu khắt khe của những đối tác Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ... 

Các sản phẩm được sản xuất trực tiếp bởi công ty Trang Anh gồm có:

Pallet và Kiện máy, Thùng máy mới:

Mỗi sản phẩm của chúng tôi là một cam kết về chất lượng , tiến độ sản xuất, số lượng sản phẩm trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế.

Pallet và Kiện máy, Thùng máy Cũ:

Được sản xuất từ gỗ Pallet cũ, đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất mới và tốt. Ưu điểm của sản phẩm này là giá rẻ tiết kiệm chi phí cho Quý khách, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hoặc lưu kho trong nước dành cho các sản phẩm phổ thông như: gồm sứ, gạch men, đá, Vật liệu, Phế liệu...

Gỗ Nguyên liệu:

Nguồn sản phẩm đa dạng từ  nhập khẩu đến trong nước như gỗ Thông, gỗ keo, gỗ ván ép, ... ở dạng xẻ thanh hoặc tấm với nhiều kích thước đa dạng với giá rất rẻ, là địa chỉ tin cậy của các công ty đồ gỗ, các xưởng mộc.

Tư vấn, thiết kế và sản xuất theo yêu cầu:

Ngoài những sản phẩm chính trên chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế và sản xuất, thi công tất cả những sản phẩm theo yêu cầu riêng biệt của Quý khách.

Chúng tôi tạo lên sự khác biệt

Trang Anh luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và hỗ trợ khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi sản xuất  bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng không chỉ là sản phẩm và còn là sự hài lòng tuyệt đối trên cơ sở chất lượng sản phẩm và uy tín của Chúng tôi.

TẦM NHÌN

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của lĩnh vực logictic, thì yêu cầu cho một phương thức đóng gói hàng hóa ngày càng cao cả về chất và lượng. Để đi trước và đón đầu xu thế đó, Pallet gỗ Trang Anh hướng đến trở thành đơn vị hàng đầu về pallet bao gồm:

  • Tư vấn chăm sóc khách hàng
  • Thiết kế miễn phí, chuyên nghiệp
  • Sản xuất an toàn, chất lượng, tiến độ

SỨ MỆNH

Pallet Trang Anh có một sứ mệnh là trở thành một trong chuỗi cung ứng hoàn hảo cho lĩnh vực logictic cũng như công nghiệp phụ trợ của khu vực Hải Phòng, Hải Dương  nói riêng và Việt  Nam nói chung.

Đó chính là thách thức cũng như động lực để đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty pallet Trang Anh cố gắng, từng bước đạt được các mục tiêu 5 năm, 10 năm…để đưa pallet gỗ Trang Anh trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đóng gói và xếp dỡ hàng hóa

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thước đo của chúng tôi”, với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề , kĩ thuật cao, pallet gỗ Trang Anh cam kết đem đến cho khách hàng phương thức đóng gói hàng hóa hoàn thiện nhất.

Các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp:

THÔNG TIN LIÊN HỆ PALLET TRANG ANH

Địa chỉ 1: Sóc Sơn, Hà Nội

Địa chỉ 2: Xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Hotline: 0354328866 / 0913242640

Email: tranganh.nk@gmail.com

Website: www.pallettranganh.com

035 432 8866