PALLET TRANG ANH
Hotine: 0913242640 / 0338 268 826
Ngày đăng: 12/12/2021 | 832 lượt xem

Pallet gỗ dán với đặc tính nhẹ, bề mặt phẳng và liền khối được thiết kế có công dụng vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn. Pallet Trang Anh là nhà cung cấp pallet gỗ dán tại Hải Phòng hàng đầu với các loại pallet gỗ dán, gỗ ép giá rẻ nhất thị trường. Liên hệ: 0962 868 682 để được tư vấn chi tiết.

Pallet gỗ dán

Pallet gỗ dán hay còn được gọi là pallet gỗ ép công nghiệp được làm từ gỗ dán ép có ưu điểm trọng lượng nhẹ, có mặt phẳng liền thành khối. Mặt phía bên trên của pallet gỗ dán cũng có thể được làm liền thành tấm hoặc cũng có thể được làm từ những thanh gỗ dán giống như pallet gỗ tự nhiên khác tùy theo nhu cầu thực tế của từng loại hàng hóa và khách hàng tiêu dùng.

Cung cấp pallet gỗ dán tại Hải Phòng

Cung cấp pallet gỗ dán số 1 tại Hải Phòng

Một số hàng hóa thường được vận chuyển dùng pallet gỗ dán như: các gói sản phẩm nhỏ dễ bị lọt khe khi sử dụng pallet thường và các sản phẩm linh kiện điện tử cần bảo quản tránh sự xâm nhập của khí ẩm, hơi muối mặn trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

Xem chi tiết các sản phẩm: Pallet gỗ dán

Nhà cung cấp pallet gỗ dán tại Hải Phòng

Được mệnh danh là một trong những xưởng pallet gỗ hàng đầu tại Hải Phòng. Pallet Trang Anh với nhiều năm hoạt động trong nghề sản xuất và cung cấp pallet gỗ dán và các loại pallet gỗ khác luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

Ván ép đóng pallet gỗ dán tại Hải Phòng

Ván ép đóng pallet gỗ dán

Pallet Trang Anh luôn có bảng tiêu chuẩn riêng biệt đối với mỗi loại thùng gỗ của từng khách hàng để đảm bảo quy trình xếp container của bạn không gặp sự cố trong suốt quá trình xếp container và vận chuyển.

Pallet Trang Anh cung cấp pallet gỗ dán như:

  • Pallet gỗ dán 2 hướng nâng
  • Pallet gỗ dán 4 hướng nâng

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất đa dạng các loại pallet gỗ dán theo yêu cầu của khách hàng với trọng lượng theo ý muốn, có sẵn từ 500Kg - 2500Kg.

Tham khảo: Cung cấp pallet gỗ tại Hải Phòng

Địa chỉ cung cấp pallet gỗ dán tại Hải Phòng

Địa chỉ 1: Xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Địa chỉ 2: Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0962 868 682

Email: tranganh.nk@gmail.com

Website: www.pallettranganh.com

0913242640