PALLET TRANG ANH
Hotine: 0913242640 / 0338 268 826
Ngày đăng: 03/12/2021 | 1102 lượt xem

Pallet Trang Anh là địa chỉ trực tiếp gia công sản xuất các sản phẩm pallet gỗ. Hiện nay chúng tôi là nhà cung cấp pallet gỗ tại Hải Phòng uy tín và thương hiệu số 1. Cam kết chất lượng, đa dạng mẫu mã. Liên hệ: 0962 868 682 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá.

Xưởng cung cấp pallet gỗ tại Hải Phòng

Pallet gỗ là một trong những vật dụng quen thuộc đối với chúng ta, nhất là đối với những ai được tiếp xúc hay đang làm các công việc liên quan tới kho bãi, vận tải hàng hóa. 

Đây là sản phẩm làm giá đỡ các hàng hóa khi xếp trong kho hay trong khi vận chuyển tránh va đạp, đổ vỡ hàng hóa. Để nhắc về công dụng hữu hiệu của pallet gỗ, Pallet Trang Anh sẽ tổng hợp trong một bài viết khác.

Cung cấp pallet gỗ tại Hải Phòng

Cung cấp pallet gỗ các loại tại Hải Phòng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán pallet gỗ với nhiều chất liệu khác nhau, tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu mua pallet gỗ hãy liên hệ trực tiếp tới xưởng Pallet Trang Anh cung cấp pallet gỗ tại Hải Phòng sẽ có giá gốc và không qua trung gian.

Nhà cung cấp pallet gỗ tại Hải Phòng

Pallet Trang Anh là cơ sở cung cấp pallet gỗ hàng đầu tại Hải Phòng. Chúng tôi có nhà xưởng rộng rãi, hàng ngày gia công sản xuất hàng trăm đơn hàng pallet gỗ với số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp vận tải - logistics trong và ngoài Hải Phòng.

Tại cơ sở của Trang Anh, bạn được tham khảo trực tiếp tận mắt những mẫu pallet gỗ đang gia công và đã hoàn thiện. Với đa dạng chủng loại và chất liệu đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Cửa hàng pallet gỗ

Cung cấp pallet gỗ keo, gỗ thông, gỗ dán - gỗ ép, pallet gỗ theo yêu cầu của người tiêu dùng,...

Xưởng cung cấp pallet gỗ tại Hải Phòng

Cung cấp pallet gỗ giá rẻ tại Hải Phòng

Hiện tại, chúng tôi có 2 địa chỉ chính để thuận lợi phục vụ khách hàng. Địa chỉ số 1 tại Xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng và địa chỉ số 2 tại Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Nếu quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu mua các sản phẩm pallet gỗ của chúng tôi, hãy liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn hỗ trợ:

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP PALLET GỖ TẠI HẢI PHÒNG

Địa chỉ 1: Xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Địa chỉ 2: Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0962 868 682

Email: tranganh.nk@gmail.com

Website: www.pallettranganh.com

0913242640