PALLET TRANG ANH
Hotine: 035 432 8866 / 0913242640
Ngày đăng: 16/12/2021 | 1054 lượt xem

Pallet nhựa là sản phẩm được tạo ra từ những hạt nhựa như PET, PE, HDPE, PP, PVC ... bằng cách đức ép bằng máy chuyên dụng theo khuân mẫu được gia công sẵn kích thước và tải trọng. Pallet Trang Anh là nhà cung cấp pallet nhựa tại Hải Phòng uy tín hàng đầu. Liên hệ: 0962 868 682

Pallet nhựa là gì?

Cũng giống như các loại pallet khác như pallet gỗ và pallet sắt thì pallet nhựa dùng để vận chuyển hàng hóa một cách ổn định trong khi nâng lên bởi một xe nâng hoặc các thiết bị nâng hạ.

Cung cấp pallet nhựa tại Hải Phòng

Cung cấp pallet nhựa số 1 tại Hải Phòng

Pallet nhựa được làm từ chất liệu nhựa HDPE hoặc nhựa PET tái chế. Các hạt nhựa được đúc lại trở thành một hình dạng nhất định giống chiếc kệ để phục vụ cho quá trình sử dụng. Kệ được thiết kế với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc khác nhau.

Xem thêm: Pallet nhựa

Nhà cung cấp pallet nhựa tại Hải Phòng

Như bạn có thể thấy, pallet nhựa có nhiều tính năng mong muốn, làm cho chúng trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các quy trình chuỗi cung ứng. Một số tính năng nổi trội của pallet nhựa so với các loại pallet được làm từ các vật liệu khác:

  • Được làm từ vật liệu nhựa PVC hoặc PP cao cấp chống tia cực tím (UV)
  • Nhiều tùy chọn thiết kế có sẵn do các kỹ thuật đúc linh hoạt như thiết kế tiêu chuẩn và tùy chỉnh.
  • Pallet nhựa có thể tái chế do đó, thân thiện với môi trường
  • Cấu trúc mạnh mẽ và bền bỉ hỗ trợ tải trọng động lớn, giá đỡ và tĩnh.
  • Kháng lại được với Thời tiết và hóa chất
  • Ổn định kích thước Trọng lượng nhẹ – trọng lượng thấp hơn khoảng 50% đến 70% so với gỗ.

Mặc dù pallet nhựa có rất nhiều ưu điểm so với các loại pallet khác, tuy nhiên cái gì cũng có nhược điểm của nó. Pallet nhựa có giá thành cao hơn so với pallet gỗ. Một khi bị vỡ hoặc hư hỏng nặng, lựa chọn tốt nhất là tái chế vật liệu, có thể tốn kém, có thể không cứng cáp và chắc chắn như pallet gỗ hay pallet sắt.

Tham khảo: Pallet gỗ Hải Phòng

Cung cấp pallet nhựa giá rẻ tại Hải Phòng

Cung cấp pallet nhựa giá rẻ tại Hải Phòng

Pallet Trang Anh là cơ sở chuyên sản xuất pallet nhựa tại Hải Phòng, chúng tôi cung cấp cả các loại pallet nhựa tái chế, pallet nhựa cũ đã qua sử dụng. Với công nghệ cao, sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, được cung cấp trên toàn thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu nước ngoài.

Bên cạnh đó, khi bạn đến với pallet Trang Anh, chúng tôi luôn có nhiều chính sách ưu đãi cho những khách hàng đặt hàng số lượng lớn. Nhận ship hàng toàn quốc giá rẻ.

Địa chỉ cung cấp pallet nhựa tại Hải Phòng

Địa chỉ 1: Xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Địa chỉ 2: Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0962 868 682

Email: tranganh.nk@gmail.com

Website: www.pallettranganh.com

035 432 8866