PALLET TRANG ANH
Hotine: 0913242640 / 0338 268 826
Ngày đăng: 10/12/2021 | 841 lượt xem

Pallet gỗ là tấm vật liệu được đóng lại liên kết với nhau thành một khối chắc chắn dùng để bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển cũng như sắp xếp hàng trong kho bãi được thuận tiện hơn.

Thùng gỗ pallet tại Hải Phòng

Tại nước ta hiện nay có 2 loại gỗ chính được sử dụng để đóng thùng gỗ Pallet là: Gỗ cao su và gỗ keo. Trong đó, gỗ cao su phổ biến tại khu vực miền Nam, còn gỗ keo phổ biến tại khu vực miền Bắc. Cả hai loại gỗ này đều có ưu điểm chung là: Thanh gỗ có độ cứng cao, nhanh khô và ít khi bị nấm mốc. Ngoài ra, gỗ thông cũng được sử dụng để làm thùng gỗ pallet.

Cung cấp thùng gỗ pallet tại Hải Phòng

Nhà cung cấp thùng gỗ pallet tại Hải Phòng

Thùng gỗ Pallet chất lượng thì khi hoàn thành phải đảm bảo được độ chắc chắn. Những thanh gỗ được đóng ghép bằng đinh không gỉ. Chiều dài của thùng gỗ cần có sự đồng nhất, tuyệt đối không để xiêu vẹo hay lồi lõm. Bề mặt của thùng gỗ pallet Hải Phòng cần phải đảm bảo nhẵn bóng và có sơn phủ lên toàn bộ bề mặt trong và mặt ngoài của chiếc thùng gỗ để bảo vệ.

Sản phẩm thùng pallet nào cũng vậy, cần phải chịu được tải trọng hàng hóa ở bên trong, tránh tình trạng khi chất sản phẩm hàng hóa vào thùng dẫn tới gãy vỡ thùng.

Xem thêm sản phẩm: Pallet gỗ thùng

Xưởng cung cấp thùng gỗ pallet tại Hải Phòng

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp thùng pallet gỗ tại Hải Phòng, tuy nhiên chất lượng chưa đảm bảo đủ tốt. Pallet Trang Anh hiện là nhà cung cấp thùng gỗ pallet uy tín số 1 Hải Phòng.

Nhà cung cấp thùng gỗ pallet tại Hải Phòng

Cung cấp thùng gỗ pallet giá rẻ tại Hải Phòng

Pallet Trang Anh là đối tác của hàng trăm doanh nghiệp vận tải-logistics ở Hải Phòng. Chúng tôi nhận ship vận chuyển hàng toàn quốc. Lấy số lượng lớn có ưu đãi cao.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP THÙNG GỖ PALLET TẠI HẢI PHÒNG

Địa chỉ 1: Xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Địa chỉ 2: Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0962 868 682

Email: tranganh.nk@gmail.com

Website: www.pallettranganh.com

0913242640