PALLET TRANG ANH
Hotine: 035 432 8866 / 0913242640
Ngày đăng: 17/01/2022 | 2177 lượt xem

Nhu cầu mua pallet gỗ cũ Hải Phòng đang ngày càng tăng nhưng không có nhiều đơn vị cung cấp pallet số lượng lớn ở khu vực này. Chính vì vậy mà nhiều cơ sở cố tình đẩy giá cao hơn khá nhiều so với mặt bằng chung. Việc một doanh nghiệp tìm nơi phân phối pallet gỗ cũ tại Hải Phòng là không hề dễ dàng.

Pallet gỗ cũ tại Hải Phòng

Pallet gỗ là công cụ được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, mang lại hiệu quả lớn trong các hoạt động lưu trữ và nâng đỡ hàng hóa. Nếu bạn không đủ kinh phí để chọn mua pallet gỗ mới thì bạn có thể lựa mua pallet gỗ cũ tốt để tiết kiệm chi phí.

Pallet gỗ cũ Hải Phòng

Pallet gỗ cũ giá rẻ tại Hải Phòng

Nhắc đến pallet gỗ cũ, người ta nghĩ ngay đến yếu tốt chất lượng và giá thành. Mặc dù là đồ đã qua sử dụng, tuy nhiên chất lượng vẫn chắc chắn và luôn được đảm bảo với các tải trọng tiêu chuẩn cho phép. Và đúng vậy, giá thành luôn là rẻ hơn nhiều so với pallet gỗ mới.

Bán pallet gỗ cũ Hải Phòng

Pallet Trang Anh tự hào là đơn vị uy tín số 1 chuyên cung cấp pallet gỗ số lượng lớn tại Hải Phòng. Sở hữu xưởng sản xuất pallet gỗ lớn cùng hệ thống máy móc hiện đại được trang bị, chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với số lượng theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp pallet gỗ cũ Hải Phòng với đầy đủ kích thước và chủng loại. Không chỉ có pallet gỗ thông, còn có rất nhiều sự lựa chọn khác như gỗ tràm hay gỗ keo.

Bán pallet gỗ cũ tại Hải Phòng

Pallet gỗ cũ số 1 Hải Phòng

Với uy tín đặt lên hàng đầu, yếu tố khiến Trang Anh - pallet Hải Phòng được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao đó chính là giá cả hấp dẫn. Dù pallet cũ hay pallet mới, chúng tôi đều cung cấp với mức giá rẻ nhất thị trường.

Địa chỉ bán pallet gỗ cũ Hải Phòng

Pallet Trang Anh chúng tôi có địa chỉ tại Xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng và Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng nên quá trình vận chuyển cũng như khách hàng đến xem trực tiếp sản phẩm tại xưởng rất dễ dàng và tiện lợi.

Cam kết của chúng tôi tới khách hàng khi mua pallet gỗ cũ Hải Phòng:

  • Chất lượng pallet đảm bảo, bền bỉ, chắc chắn.
  • Kích thước mẫu mã pallet gỗ phong phú, đầy đủ chủng loại.
  • Giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
  • Quy mô phân phối rộng khắp cả nước.
  • Giao hàng đúng tiến độ khách hàng giao phó

Với ưu điểm là đa dạng chủng loại, kích thước pallet Trang Anh luôn là địa chỉ để bạn cân nhắc. Chúng tôi có quy mô hoạt động khá lớn, giá cả phù hợp và được coi là rẻ nhất so với thị trường hiện nay.

Cung cấp pallet gỗ cũ Hải Phòng

Địa chỉ 1: Xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Địa chỉ 2: Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0962 868 682

Email: tranganh.nk@gmail.com

Website: www.pallettranganh.com

035 432 8866