PALLET TRANG ANH
Hotine: 035 432 8866 / 0913242640
Ngày đăng: 17/03/2022 | 760 lượt xem

Pallet gỗ Hải Phòng địa chỉ Trang Anh cung cấp sản phẩm với giá thành rẻ, chất lượng cao, uy tín và được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng. Pallet gỗ có thể đóng thành các thùng hàng với kích cỡ khác nhau sao cho phù hợp với hàng hóa mà mình cần vận chuyển, được gia công và đóng cẩn thận. Vậy pallet gỗ Hải Phòng có những ưu điểm gì vượt trội? 

Pallet gỗ Hải Phòng

Pallet gỗ Hải Phòng chất lượng hàng đầu

Thế nào là pallet gỗ?

Pallet gỗ là một loại pallet được sản xuất bằng chất liệu gỗ, các thanh gỗ sẽ được gắn kết với nhau tạo thành dạng hộp có kết cấu vững chắc, bề mặt được làm phẳng để đáp ứng được nhu cầu đóng hàng và vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo, nhanh nhất. 

Trong số pallet gỗ thì phải kể đến Pallet gỗ Hải Phòng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp nhất là lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và chứa đồ ở các kho bãi. Pallet có công dụng lớn trong việc chứa và vận chuyển hàng hóa, nhà sản xuất và gia công sẽ căn chỉnh trọng lượng và kích cỡ của hàng hóa mà dùng pallet để đóng cho phù hợp. 

Pallet gỗ Hải Phòng

Pallet gỗ Hải Phòng đa dạng

Phân loại pallet gỗ Hải Phòng

Tùy thuộc vào các thiết kế, gia công và công dụng mà pallet mang lại thì pallet gỗ Hải Phòng được chia thành 4 loại cơ bản như sau:

Pallet có 2 chiều nâng 

Cấu tạo của sản phẩm gồm pallet 1 chiều nâng và 2 chiều nâng tạo thành, chúng được thiết kế đặc biệt. Trong đó, các thanh gỗ của 2 chiều nâng sẽ được sắp xếp và đóng song song với chiều của thanh hành lang. Mỗi thanh gỗ đều được cắt đũng kích thước để độ vững chắc chịu được trọng lượng của hàng hóa đồng thời tối ưu hóa thể tích và diện tích mà pallet chiếm vị trí.

Pallet có 4 chiều nâng

Sản phẩm này lại được thiết kế 1 mặt có 4 chiều nâng, cụ thể các thanh được gắn kết song song với thanh hàng lang, các chiều thanh pallet kết cấu vuông góc với thanh hành lang. Tương tự như pallet 2 chiều nâng thì các thanh pallet của loại này cũng vậy được cắt và đóng lại với kích thước hợp lý và tối ưu nhất để giảm thiểu không gian mà pallet chiếm chỗ. 

Pallet gỗ Hải Phòng

Pallet gỗ có nhiều kích cỡ khác nhau

Pallet chất liệu gỗ

Trong số các chất liệu dùng để sản xuất pallet thì chất liệu gỗ được sản xuất nhiều nhất. Chất liệu này có nhiều ưu điểm hơn nên được ưu tiên lựa chọn. Pallet gỗ Hải Phòng cũng được chia thành nhiều loại nhỏ hơn như pallet gỗ thông, pallet gỗ cao su, pallet gỗ keo tràm, pallet gỗ trần bì. Chất liệu gỗ bền bỉ, chịu được tác động lực lớn, không bị ảnh hưởng quá nhiều của điều kiện môi trường, giá thành rẻ hơn, dễ gia công hơn….Vậy nên, pallet gỗ Hải Phòng được rất nhiều doanh nghiệp lớn đặt hàng. 

Pallet gỗ gọi theo hình dạng, kích thước

Thông thường pallet được sản xuất có dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông tùy theo mục đích sử dụng. Kích thước phổ biến nhất có lẽ là 1.1 x 1.1.

Dù sản xuất theo hình dạng và kích cỡ nào đi chăng nữa thì chất lượng và công dụng mà sản phẩm đem lại cũng không hề bị giảm sút. Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng, pallet gỗ Hải Phòng còn có dịch vụ sản xuất theo yêu cầu khách hàng. 

Pallet gỗ Hải Phòng

Pallet gỗ Hải Phòng tối ưu nhất

Pallet gỗ Hải Phòng thực sự cần thiết đối với các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất có nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn đi xa. Để thuận tiện hơn, quý khách có thể liên hệ địa chỉ sản xuất uy tín https://pallettranganh.com/ nhé.
Cơ sở sản xuất pallet gỗ tại Hải Phòng

Cơ sở 1: Thôn 3, Kiền Bái, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Cơ sở 2:  Huyện Sóc Sơn, Tp Hà Nội

Cơ sở 3: Hoàng Mai, Nghệ An

Hotline: 035 432 8866 / 091 324 2640

Email: kd02.minhan.sev@gmail.com

Website: www.pallettranganh.com

Tags:

035 432 8866