PALLET TRANG ANH
Hotine: 035 432 8866 / 0913242640
Ngày đăng: 16/05/2022 | 1518 lượt xem

Trong cuộc sống hàng ngày, chắc hẳn bạn đã nghe qua cụm từ khóa pallet gỗ. Đúng vậy, pallet gỗ là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực vận tải. Quảng Ninh là một tỉnh giao thương mạnh mẽ, hơn nữa Quảng Ninh lại tiếp giáp với biên giới có rất nhiều cửa khẩu. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng pallet gỗ tại Quảng Ninh ngày càng nhiều.

Nhận biết được thực trạng này, chúng tôi muốn giới thiệu đến toàn bộ đối tác và khách hàng lớn nhỏ tại Quảng Ninh: cơ sở sản xuất pallet Trang Anh là một trong những cơ sở đi đầu về lĩnh vực sản xuất và đóng pallet gỗ tại Quảng Ninh.

Pallet gỗ tại Quảng Ninh

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều loại pallet phục vụ cho công việc vận chuyển cố định hàng hóa. Một trong số pallet được sử dụng rộng rãi đó chính là pallet gỗ. Pallet gỗ là tấm giữ cố định hàng hóa, tạo bề mặt để chất và sắp xếp hàng hóa được chế tạo từ các thanh gỗ. các thanh gỗ này được liên kết với nhau bằng đinh tán cực kì chắc chắn dùng làm kê hàng, lưu trữ và di chuyển số lượng sản phẩm lớn.

Bán pallet gỗ tại Quảng Ninh

Bán pallet gỗ giá rẻ tại Quảng Ninh

Các loại gỗ được sử dụng nhiều để đóng pallet gỗ tại Quảng Ninh có thể kể đến như: gỗ thông, gỗ keo, gỗ tràm, gỗ dán,.. Và các loại nguyên liệu gỗ này được Trang Anh nhập khẩu và tuyển chọn bảo quản kỹ càng qua từng khâu. Nên sản phẩm luôn chất lượng và đảm bảo tuyệt đối tiêu chuẩn đề ra.

Pallet gỗ Quảng Ninh có chuẩn chung trong chế tạo theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế. Kích thước này đổi mới theo từng tổ quốc nhưng không có sự sai lệch quá lớn rất thuận tiện trong khâu giao vận xuất nhập khẩu.

Hiện nay, cơ sở bán pallet gỗ tại Quảng Ninh Trang Anh cung cấp các loại pallet gỗ theo tiêu chuẩn với nguyên liệu khác nhau như:

  • Pallet gỗ thông tại Quảng Ninh
  • Pallet gỗ keo tại Quảng Ninh
  • Pallet gỗ dán tại Quảng Ninh
  • Pallet gỗ tràm tại Quảng Ninh

Đóng pallet gỗ tại Quảng Ninh

Đóng pallet gỗ tại Quảng Ninh

Để so sánh các ưu nhược điểm của pallet gỗ so với các loại pallet gỗ có chất liệu khác thì phải kể đến ngay các ưu điểm sau:

  • Pallet gỗ có giá thành rẻ.
  • Pallet gỗ có tải trọng lớn.
  • Rất có thể mua hàng theo kích cỡ mà khách hàng yêu cầu.
  • Chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Pallet gỗ cũ tại Quảng Ninh thường được nhập về với giá cả tương đối mềm nhằm cung cấp cho những doanh nghiệp trong nước nguồn pallet lớn với chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn mua mới. Bên cạnh đó, những doanh nghiệp thiết kế thi công nội thất cũng đang nhập pallet cũ để thỏa mãn nhu cầu xây dựng những khoảng không nội thất sáng tạo, mới mẻ trong cuộc sống văn minh.

Ngoài Quảng Ninh, Trang Anh chúng tôi còn cung cấp pallet gỗ tại Hải Phòng theo yêu cầu của khách hàng.

Cơ sở bán pallet gỗ tại Quảng Ninh

Cơ sở 1: Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

Cơ sở 2: Hoàng Mai, Nghệ An

Cơ sở 3: Huyện Sóc Sơn, Tp Hà Nội

Hotline: 035 432 8866 / 091 324 2640

Email: kd02.minhan.sev@gmail.com
Website: www.pallettranganh.com

035 432 8866