PALLET TRANG ANH
Hotine: 035 432 8866 / 0913242640
Ngày đăng: 08/03/2022 | 717 lượt xem

Gỗ keo hay còn gọi là gỗ tràm, là loài cây gỗ phổ biến, đây là loại gỗ được trồng nhiều ở Việt Nam và các nước trên thế giới. Dòng gỗ này được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ gỗ và các sản phẩm, vật dụng từ gỗ. Ưu điểm của loại gỗ này là giá thành phải chăng, nguồn nguyên liệu dồi dào. Vì vậy mà Pallet gỗ keo Hải Phòng cũng theo đó mà nhận được những sự ưa chuộng đặc biệt từ phía khách hàng.

Tìm hiểu về ưu điểm của Pallet gỗ keo Hải Phòng hàng đầu trên thị trường

1. Chất liệu gỗ keo đảm bảo được những ưu điểm tối đa trong sử dụng

Do gỗ keo trong tự nhiên được trồng rộng rãi nên sản lượng và chất lượng nguyên liệu tương đối ổn định. Loại gỗ này ít bị cong vênh hơn các loại gỗ phế thải khác.

Độ bền cơ học rất chắc chắn, có thể chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Những thân cây keo tự nhiên to và tròn là nguyên liệu chính để xuất khẩu đồ gỗ. Gỗ keo lai được sử dụng để cưa ván ép, ván ép cao cấp hoặc gỗ xẻ để làm nên những loại Pallet đẹp mắt.

Pallet gỗ keo Hải Phòng

Pallet gỗ keo sở hữu chất lượng sử dụng hàng đầu

2. Pallet gỗ keo có tính thẩm mỹ rất cao, ấn tượng trong từng đường nét sử dụng

Vì 90% pallet được làm bằng gỗ keo, loại gỗ này cứng và khô nhanh nên có thể sản xuất pallet nhanh hơn. Do đặc tính lý hóa của keo có khả năng chống lại sự tấn công của mối mọt và côn trùng. Gỗ keo có màu sắc thanh lịch, cứng cáp nên trông rất thẩm mỹ, vì vậy ngoài việc sử dụng trong lĩnh vực hàng hóa, Pallet gỗ cao còn có thể dùng làm nội thất nhà ở rất đẹp và thu hút.

Pallet gỗ keo Hải Phòng

Tính thẩm mỹ là ưu điểm của gỗ keo Pallet

3. Pallet gỗ keo có mức chi phí hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Nguyên liệu gỗ keo là một trong những nguyên liệu phổ biến để làm pallet, với mức chi phí rẻ mà quá trình gia công lại đơn giản. Vì vậy mà Pallet gỗ keo có giá thành rất vừa phải so với những loại gỗ nhập khẩu như gỗ thông,.. lại có chất lượng hoàn toàn có thể so sánh với các loại Pallet khác.

Pallet gỗ keo Hải Phòng

Gỗ keo có chi phí hợp lý nhờ nguyên liệu phong phú

Nhìn chung, dưới góc độ giá trị kinh tế, việc sử dụng gỗ keo có ưu thế hơn trong ứng dụng sản xuất, nhưng gỗ cao su hầu hết được sử dụng trong sản xuất đồ nội thất. Ngày nay, có đến 90% pallet gỗ được làm từ gỗ keo. Do đó, sử dụng gỗ keo làm pallet chính có giá thành rất rẻ và phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Địa chỉ cung cấp Pallet gỗ keo Hải Phòng hàng đầu cho khách hàng

Tại pallettranganh.com, Pallet gỗ keo Hải Phòng được đảm bảo về chất lượng và tính độc đáo trong thiết kế, ấn tượng và sáng tạo, bạn có thể yên tâm ứng dụng sản phẩm cho các mục đích khác nhau của mình. Ngoài ra, do có nhiều chủng loại, thông số kích thước, mẫu mã khác nhau nên giá pallet gỗ keo cũng khác nhau rất nhiều.

Pallet gỗ keo Hải Phòng

Bạn cần tìm địa chỉ cung cấp Pallet gỗ keo Hải Phòng uy tín hiện nay

Bạn đọc có nhu cầu, đừng quên liên hệ với Pallettranganh.com để được tư vấn kỹ càng hơn nữa về các loại Pallet gỗ keo Hải Phòng cùng các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu khác như gỗ thông, nhựa, giấy,..

Tags:

035 432 8866