PALLET TRANG ANH
Hotine: 035 432 8866 / 0913242640
Ngày đăng: 07/12/2021 | 953 lượt xem

Gỗ thông là loại gỗ được sử dụng phổ biến tại nước ta được ứng dụng mạnh mẽ trong cuộc sống về mảng nội thất, xây dựng, vận tải,... và đặc biệt là dùng để làm pallet. Vậy pallet gỗ thông là gì? Những ứng dụng của pallet gỗ thông trong cuộc sống như thế nào? Hãy tham khảo bài viết này, Pallet Trang Anh sẽ cùng với bạn đi tìm hiểu chi tiết nhé !

Pallet gỗ thông và ứng dụng trong cuộc sống

Pallet gỗ thông và ứng dụng trong cuộc sống

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hay vận tải, cảng thì chắc hẳn từ khóa "Pallet" không còn xa lạ nữa phải không nào? Pallet là vật dụng được sản xuất để cố định hàng hóa khi nâng, hạ lên xuống các thiết bị giao thông vận tải như tàu hỏa, tàu thủy, xe tải, container,... Khi sử dụng pallet có thể dễ dàng xếp hàng hoặc di chuyển hàng hóa hơn.

Hiện nay, pallet được sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác nhau: pallet gỗ, pallet sắt, pallet nhựa,...

Xem thêm: Cung cấp pallet gỗ thông tại Hải Phòng

Pallet gỗ thông là gì?

Thông một loại thực vật thuộc họ thông, hạt trần, phát triển ở những vùng có khí hậu ôn đới và là loại gỗ quen thuộc được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nội thất. Được trồng nhiều ở cùng có khí hậu lạnh ở nước ta như: Đà Lạt, Lâm Đồng,...

Pallet gỗ thông là gì?

Pallet gỗ thông kê hàng hóa kho bãi

Mặc dù gỗ thông được trồng nhiều ở Việt Nam nhưng ngày càng khan hiếm vì do nhu cầu sử dụng nhiều. Chính vì vậy, gỗ thông nhập khẩu cũng luôn được trú trọng.

Pallet gỗ thông có thể được sử dụng để làm kệ hàng, giúp lưu trữ hàng trong kho hiệu quả, tránh tình trạng ẩm mốc, hư hỏng. Hoặc cũng có thể dùng để đóng gói hàng hóa phục vụ quá trình bốc dỡ và vận chuyển.

Sản phẩm: Pallet gỗ thông

Ứng dụng của pallet gỗ thông trong cuộc sống

Pallet gỗ thông ít keo xốp, chịu được tải trọng lớn, có khả năng chống thấm nước cao, chống mối mọt và nấm mốc hiệu quả, độ bền lâu với giá thành rẻ. Do vậy đây là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng, sử dụng rộng rãi và phổ biến trong đồ nội thất, các sản phẩm đồ mộc hay vật liệu xây dựng.

Ngoài ra, pallet gỗ thông có thể tháo rời lắp ghép và dễ dàng sửa chữa khi hỏng. Vì vậy mà pallet gỗ thông có thể được dùng làm nhiều sản phẩm khác nhau:

  • Bàn ghế pallet gỗ thông
  • Xích đu pallet gỗ thông
  • Giường pallet gỗ thông
  • Giá đựng giày pallet gỗ thông
  • Kệ pallet gỗ thông
  • Tấm kê hàng hóa trong buôn bán, vận tải, xây dựng

Địa chỉ bán pallet gỗ thông uy tín giá rẻ

Pallet Trang Anh là cơ sở chuyên gia công sản xuất các sản phẩm pallet gỗ trong đó có pallet gỗ thông. Kích thước và trọng lượng pallet gỗ thông chúng tôi làm theo tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, chúng tôi gia công theo yêu cầu của khách hàng và nhận ship hàng toàn quốc.

035 432 8866