PALLET TRANG ANH
Hotine: 0913242640 / 0338 268 826
Ngày đăng: 06/03/2022 | 786 lượt xem

Quy trình sản xuất pallet gỗ được thực hiện sau khi kiểm tra chất lượng cụ thể và chính xác, đảm bảo chất lượng từng công đoạn nhằm đến số lượng lớn sản phẩm. Từ đó, hạn chế tối đa lỗi sản xuất trước khi giao cho khách hàng. Trong bài viết dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình để cho ra loại pallet gỗ thông Hải Phòng chất lượng nhất.

Quy trình cho một sản phẩm Pallet gỗ thông hoàn chỉnh

1. Các thao tác ban đầu với gỗ làm Pallet

Cắt gỗ thành các dải theo kích thước của mỗi pallet, chọn các loại gỗ có chất lượng sử dụng tốt và thông thường thì gỗ thông được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu bởi những nước này có sản lượng gỗ thông rất lớn.

Tiêu chuẩn kích thước thông thường là 1.1m x 1.1m và chiều cao là 135mm hoặc 140mm. Trên thế giới không có quy định về kích thước pallet tiêu chuẩn mà mỗi địa điểm đều có tiêu chuẩn riêng nhưng độ lệch không lớn lắm. Vì vậy mà khi cắt gỗ cần lưu ý những yếu tố tiêu chuẩn trên.

Pallet gỗ thông Hải Phòng

Gỗ làm Pallet cần được chú trọng trong những thao tác ban đầu

2. Thao tác với các thanh gỗ đã được xẻ

Tiếp đó, nhà sản xuất sẽ xẻ gỗ thành khí để làm thành các thanh gỗ đẹp mắt.  Sấy khô và vô trùng đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất các sản phẩm nội thất pallet. Các thanh gỗ được xếp lớp có lỗ rỗng và được sấy khô trong HT hoặc hun trùng bằng phương pháp hun trùng. Các thanh gỗ trước khi sản xuất nên được ngâm và khử trùng ít nhất 24 giờ trước khi sử dụng.

Pallet gỗ thông Hải Phòng

Tiếp đó là khử trùng, sấy và làm sạch bề mặt gỗ Pallet

Tiếp đó, tiến hành thực hiện bào thanh gỗ, chà mặt thanh gỗ và cắt hai đầu tùy vào đặc trưng của thành phẩm. Pallet gỗ thành phẩm được làm từ các thanh gỗ đóng đinh và được sử dụng dạng xoắn ốc công nghiệp có rãnh để các thanh gỗ có thể gắn chặt vào nhau một cách chắc chắn. Kiểm tra chất lượng thành phẩm loại bỏ các sai sót ở tất cả các khâu trước khi đưa vào kho.

3. Sản phẩm được lưu kho và cung cấp cho khách hàng

Đối với các đơn vị có uy tín và chất lượng cao trên thị trường, sản phẩm Pallet gỗ thông sẽ được bảo quản cẩn thận và lưu kho trước khi đưa đến tay khách hàng. Đây là một thao tác quan trọng bởi gỗ là loại vật liệu dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện bên ngoài.

Pallet gỗ thông Hải Phòng

Tiến hành lưu kho và bảo quản cẩn thận cho khách hàng

Bảo quản Pallet gỗ thông Hải Phòng – Yếu tố cho một sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng

  • Không để pallet gỗ ngoài trời trong thời gian dài để tránh nắng, mưa gây hư hỏng sản phẩm.

  • Không dùng để đựng các sản phẩm sinh học dễ vỡ như nông sản, thực phẩm và dược phẩm. Nếu nhìn thấy các vết mối mọt trên Pallet gỗ thông, cần sửa chữa phần bị hư hỏng ngay lập tức để ngăn chặn nó lây lan.

  • Bảo quản Pallet gỗ thông ở những nơi khô ráo khi không sử dụng. Không chà xát bề mặt khay quá mức.

Pallet gỗ thông Hải Phòng

Pallet gỗ thông cần được bảo quản tốt nhất

  • Pallet gỗ cũng thường được sử dụng trong thời gian ngắn hạn và không nên mua và không sử dụng trong thời gian dài.

Pallettranganh.com là địa chỉ đem đến các loại Pallet gỗ thông Hải Phòng được sản xuất theo quy trình chặt chẽ và đặc biệt cẩn thận. Vì vậy mà những khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa sản phẩm tại đơn vị chúng tôi.

Tags:

0913242640