PALLET TRANG ANH
Hotine: 0913242640 / 0338 268 826
Ngày đăng: 08/12/2021 | 872 lượt xem

Gỗ keo là một trong những nguyên liệu thường được sử dụng để sản xuất pallet. Vậy ứng dụng của pallet gỗ keo là gì và quy trình sản xuất pallet gỗ keo gồm những bước nào? Hãy tham khảo bài viết ứng dụng và quy trình sản xuất pallet gỗ keo của Pallet Trang Anh để hiểu thêm về sản phẩm này nhé !

Gỗ keo là cây gỗ như thế nào?

Cây keo là một dạng cây dễ trồng và phát triển mạnh mẽ, cây keo vốn dĩ đã gắn liền với cuộc sống của người Việt Nam. Cây keo được trồng chủ yếu tại các tỉnh miền bắc như Thái Nguyên, Lào Cai … Người ta thu hoạch gỗ keo phục vụ cho việc phát triển ngành nội thất.

Cây gỗ keo

Cây gỗ keo

Trước đây gỗ keo thường chỉ được biết đến là nguyên liệu chính của ngành giấy, nhưng ngày nay gỗ keo còn được ứng dụng khá nhiều trong ngành nội thất. Bên cạnh đó, gỗ keo còn được sản xuất các loại pallet gỗ keo để phục vụ cho xây dựng, vận tải logistics.

Ứng dụng của pallet gỗ keo trong cuộc sống

Gỗ keo có tính chất chịu nước rất tốt, hơn nữa nó còn có tính chất kỹ thuật như độ bền cơ học dẻo dai, thích nghi với thời tiết khắc nghiệt, có độ cong vênh thấp hơn so với một số loại gỗ tạp khác. Chính vì vậy mà khi được sản xuất thành pallet luôn được ưa chuộng sử dụng hơn hẳn.

Ứng dụng của pallet gỗ keo

Pallet gỗ keo có thể làm đồ nội thất

Hiện nay, gỗ cây keo thường được ứng dụng nhiều trong sản xuất và thi công nội thất như bàn ghế, giường tủ, kệ đựng đồ…với mẫu mã đa dạng, bắt mắt đáp ứng được xu hương chung của người tiêu dùng hiện nay.

Xem thêm sản phẩm: Pallet gỗ keo

Quy trình sản xuất pallet gỗ keo

Với ưu điểm của gỗ keo là giá thành rẻ, nguyên liệu sẵn có nên chúng ta có thể bắt gặp ở mọi nơi trên dải đất hình chữ S.

  • Nhập gỗ keo tròn nguyên liệu đầu vào. Gỗ được làm từ gỗ keo rừng trồng, được lưu kho đảm bảo chống mối mọt.
  • Xẻ gỗ thành khí. Gỗ được xẻ thành từng thanh tùy theo kích thước từng loại pallet
  • Sấy khô và khử trùng, khử mối mọt
  • Bào thanh gỗ
  • Cắt 2 đầu thanh gỗ
  • Trà thanh gỗ
  • Đóng thành phẩm
  • Lưu kho thành phẩm

Địa chỉ bán pallet gỗ keo ở Hải Phòng

Hiện nay, trên thị trường Hải Phòng có rất nhiều địa chỉ cung cấp bán pallet gỗ keo. Bạn có thể tìm thấy các đơn vị này qua giới thiệu hoặc tìm kiếm trên mạng Internet. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt vì liên quan tới nguyên liệu gỗ keo có được bảo quản theo đúng quy trình hay không?

Địa chỉ bán pallet gỗ keo ở Hải Phòng

Pallet Trang Anh chuyên cung cấp pallet gỗ keo ở Hải Phòng

Pallet Trang Anh hiện đang là nhà cung cấp pallet gỗ keo hàng đầu tại Hải Phòng. Với quy trình bảo quản chuyên nghiệp, sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Và chúng tôi luôn có những báo giá tốt nhất cho những cá nhân và doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn.

Hotline đặt hàng: 0962 868 682

0913242640